Lễ khai giảng năm học 2020-2021và công bố Quyết định cho phép tổ chức lại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Thiên thần nhỏ Ninh Bình.

       Sáng 26/9, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Thiên thần nhỏ Ninh Bình đã tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021 và công bố Quyết định cho phép tổ chức lại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Thiên thần nhỏ Ninh Bình.

                             Cô và trò Trung tâm Thiên thần nhỏ đón năm học mới 2020- 2021.

         Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Thiên thần nhỏ Ninh Bình được UBND tỉnh cho phép thành lập tại Quyết định số 509/QĐ-UBND ngày 16/8/2018, được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình cấp phép hoạt động tại Quyết định số 27/QĐ-SGDĐT ngày 11/01/2019. Trụ sở làm việc chính tại số nhà 20, phố 11, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình và 2 chi nhánh thành phố Tam Điệp và huyện Nho Quan.

Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Thiên thần nhỏ Ninh Bình đã tham gia can thiệp 435 học sinh; Tổng số học sinh đến sàng lọc, tư vấn là 549  học sinh; Tổng số học sinh đã được can thiệp và đưa ra hòa nhập tại các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn là 194 học sinh; Tổng số học sinh đang tiếp tục can thiệp tại Trung tâm là 153 học sinh.

          Trung tâm rất vinh dự đón  Bác Đinh Thị Mỹ Hạnh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình về dự và chúc mừng thầy và trò Trung tâm; Bác căn dặn thầy trò luôn dạy và học thật tốt để luôn đem lại những niềm vui như các Thiên thần, để mỗi ngày đến trung tâm là một ngày vui.
Về tham dự Lễ Khai giảng, trung tâm còn được đón tiếp Bác Lương Thị Thanh Vân, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Ninh Bình; cô Lương Huyền Anh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình, Bác Đinh Thị Kim Len Bí thư Đảng ủy phường Đông Thành, Bác Đinh Văn Chiến, Phó Chủ tịch UBND phường Đông Thành; bác Lưu Thị Hưng, Chủ tịch xã Lạc Vân, huyện Nho Quan; nhạc sĩ Nguyễn Quỳnh Anh – người sáng tác ca khúc cho Thiên Thần nhỏ Ninh Bình…

Bà Đinh Thị Mỹ Hạnh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình

Trong buổi lễ khai giảng năm học mới, Cô Bùi Thị Thu – Giám đốc Trung tâm đã lên phát biểu diễn văn khai giảng và gióng trống trường để bắt đầu một năm học mới.

  Cô Bùi Thị Thu – Giám đốc Trung tâm 

Một năm học mới đã bắt đầu. Thầy và trò Trung tâm quyết tâm thực hiện tốt sự chỉ đạo của các sở ban nghành Trung tâm tiếp tục thực hiện tốt công tác can thiệp và hòa nhập cho trẻ tự kỷ. Qua đó, giúp học sinh cải thiện khả năng nhận biết, có hành vi tích cực và hòa nhập với cộng đồng được tốt hơn./.