PHÁT BIỂU CẢM ƠN CỦA BÀ BÙI THỊ THU – GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM THIÊN THẦN NHỎ NINH BÌNH

PHÁT BIỂU CẢM ƠN CỦA BÀ BÙI THỊ THU-GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM THIÊN THẦN NHỎ NINH BÌNH
Kính thưa Ông Trần Đức Minh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ
Kính thưa bà Lê Thị Lựu, Phó Giám đốc Sở Lao động TB và XH
Kính thưa ông Đỗ Trung Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố
Kính thưa ông Hoàng Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND phường Nam Bình
Kính thưa bà Nguyễn Thị Hương, chuyên viên phòng Giáo dục Thường xuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình
Kính thưa các ông bà đại diện các phòng, ban của các Sở, ngành tỉnh Ninh Bình, thành phố Ninh Bình
Kính thưa các đồng chí, đồng nghiệp là đối tác trong và ngoài tỉnh
Kính thưa bà Trịnh Thị Thu, Đại diện Hội đồng quản trị
Thưa toàn thể quý phụ huynh và quý thầy cô!
Ngày hôm nay là một ngày vô cùng trọng đại đối với tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên Trung tâm Thiên thần nhỏ Ninh Bình, là cột mốc đánh dấu sự phát triển, sự nỗ lực cố gắng của Trung tâm Thiên thần nhỏ Ninh Bình đã được UBND tỉnh các Sở, ban ngành của tỉnh, thành phố và phường ghi nhận và đánh giá. Với cá nhân tôi, đây là bước ngoặt, là dấu mốc không thể thiếu trong cuộc đời của mình. Những hình ảnh ngọt ngào ngày hôm nay sẽ mãi mãi không thể quên trong tâm trí tôi cũng như mỗi cán bộ, giáo viên Trung tâm Thiên thần nhỏ Ninh Bình.
Thay mặt tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên Trung tâm Thiên thần nhỏ Ninh Bình, tôi xin nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của các đồng chí Lãnh đạo Sở ban ngành của tỉnh; nghiêm túc thực hiện các quy định của Đảng và Nhà nước về giáo dục, chăm sóc trẻ khuyết tật, đồng thời đảm bảo các điều kiện về an ninh, trật tự của địa phương. Tôi xin hứa, cùng với tập thể đội ngũ cán bộ giáo viên sẽ luôn luôn cố gắng, nỗ lực học tập không ngừng nghỉ để cung cấp dịch vụ, chất lượng can thiệp tốt nhất cho trẻ có nhu cầu đặc biệt trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.
Cho phép tôi thay mặt Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Thiên thần nhỏ Ninh Bình, xin trân trọng cảm ơn các ông bà Lãnh đạo các Sở, ban ngành của tỉnh, của thành phố, của phường Nam Bình đã bớt chút thời gian công việc về dự Lễ công bố quyết định cho phép thành lập và cấp phép hoạt động giáo dục đối với Trung tâm Thiên thần nhỏ Ninh Bình; xin trân trọng cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Mạng lưới can thiệp trẻ rối loạn phát triển Việt Nam, các Trung tâm từ Vĩnh Phúc cho đến Nghệ An; các đối tác là các Trường mầm non, Trung tâm chuyên biệt và bạn bè, tập thể phụ huynh Trung tâm Thiên thần nhỏ cùng toàn thể các thầy cô đã về dự và chung vui trong sự kiện trọng đại của Trung tâm.
Cuối cùng, xin gửi tới các ông, bà, quý vị đại biểu khách, khách quý, quý phụ huynh cùng toàn thể các thầy cô giáo đã và đang công tác tại Trung tâm lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống.
XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Ông Trần Đức Minh PGĐ sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng trung tâm

Bà Lê Thị Lựu PGĐ sở Lao động – thương binh xã hội tặng hoa chúc mừng trung tâm

Ông Đỗ Trung Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, PCT HĐND thành phố tặng hoa chúc mừng

Ông Hoàng Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND phường Nam Bình tặng hoa chúc mừng

bà Nguyễn Thị Hương, chuyên viên phòng GD Thường xuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình

Bà Vũ Thị Thanh Đào PCT Mạng lưới cơ sở can thiệp cho trẻ RLPT phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Bà Đỗ Thị Dung, trưởng phòng LĐ thương binh xã hội chúc mừng

     Trung tâm còn nhận được những tình cảm của các đơn vị trong và ngoài mạng lưới, các đối tác, tập thể giáo viên cũ, tình cảm của quý phụ huynh đã đến và tặng hoa chúc mừng sự thành công của trung tâm.