Chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trung tâm Thiên thần nhỏ Ninh Bình đã tổ chức meeting kỉ niệm dành cho tập thể các cán bộ, thày giáo, cô giáo và nhân viên trong Trung tâm. Chương trình đã được tổ chức vào sáng thứ 7 ngày 19/11 tại Tràng An Secret garden.

Lễ meeting nhằm tri ân những đóng góp của các thày cô giáo đối với sự phát triển của Trung tâm. Với sự tham gia của khách mời đặc biệt Th.s Hoàng Ngọc Khuyến – người đồng sáng lập, cố vấn chuyên môn của Trung tâm, cùng sự có mặt đầy đủ của hơn 60 cán bộ, giáo viên nhân viên trong Trung tâm, buổi lễ kỉ niệm đã diễn ra hết sức trang trọng. Những lời chúc, những bó hoa, những món quà đã được trao đến tận tay các thày cô thể hiện sự trân trọng của Trung tâm đối với cá nhân các thày cô. 

Hình ảnh minh hoạ: Đồng chí Bùi Thị Thu trao quà cho các thày cô  

Sau lễ meeting, các thày cô đã tham gia buổi teambuilding rất sôi nổi với các trò chơi: Cướp cờ, bánh xe thời gian, giữ lửa đam mê và tam sao thất bản. Các trò chơi nhằm giúp các thày cô được xả vai, giải toả stress sau những ngày làm việc căng thẳng. Và hơn hết, buổi teambuilding nhằm tăng tinh thần đoàn kết, sự gần gũi giữa các thày cô trong Trung tâm. Các thày cô được chia làm 4 đội chơi: Thiếu nhi, Thanh Niên, Trung niên và Lão niên.

Hình ảnh minh hoạ: Trò chơi cướp cờ

Kết thúc các trò chơi, các giải thưởng đã lần lượt được trao cho các đội: Giải 3 thuộc về đội Trung Niên của trụ sở chính Ninh Bình, đồng giải nhì là đội thiếu nhi của chi nhánh Nho Quan và đội Thanh niên của chi nhánh Tam Điệp, Giải nhất thuộc về đội Lão Niên của Trụ sở chính Ninh Bình. Buổi lễ kỉ niệm đã diễn ra thành công rực rỡ, đây là món quà mà Trung tâm dành tặng các thày cô nhân dịp kỉ niệm 40 năm thành lập Ngày nhà giáo Việt Nam thay cho lời chúc “Chúc các thày cô luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn giữ được nhiệt huyết, tâm sáng với nghề Giáo dục đặc biệt”