ĐI HỌC TRAO ĐỔI THẢO LUẬN SÔI NỔI GIỮA CHA MẸ VÀ NHÀ CHUYÊN MÔN TẠI TP NAM ĐỊNH

ĐI HỌC TRAO ĐỔI THẢO LUẬN SÔI NỔI GIỮA CHA MẸ VÀ NHÀ CHUYÊN MÔN

Người làm nghề chân chính là người biết chìa bàn tay ra để giúp đỡ mọi người, biết đưa bàn tay lên để được người giúp đỡ! Để trẻ có rối loạn phát triển được can thiệp kịp thời và đúng hướng, các nhà chuyên môn và phụ huynh cùng ngồi lại, bắt tay nhau và hỗ trợ nhau VÌ TƯƠNG LAI TRẺ THƠ!
Nhận lời mời của CLB gia đình trẻ VIP NAM ĐỊNH Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Thiên thần nhỏ Ninh Bình đã đưa giáo viên và phụ huynh về với Thành Nam để giao lưu và học hỏi. Trong cái nắng oi ả của ngày hè, cả phụ huynh và Giáo viên đều không quản ngại, tham gia sổi nổi, thảo luận tích cực và học hỏi thêm nhiều điều tuy cũ mà mới.


Chương trình nằm trong khuôn khổ của Mạng lưới tự kỷ Việt Nam VAN và Trung tâm sáng kiến sức khỏe CCIHP tài trợ và phối hợp tổ chức. Chuyến đi là dịp để kết nối, hy vọng Trung tâm Thiên thần nhỏ sẽ là đơn vị kết nối để thiết lập CLB VAN tại NINH BÌNH.

        Trân trọng cảm ơn VAN, cảm ơn Trung tâm CCIHP và đặc biệt cảm ơn CLB cha mẹ VIP TẠI NAM ĐỊNH đã kết nối và mời Thiên thần nhỏ về dự, đặc biệt rất ấn tượng với chị Như Ngọc (Chủ tịch CLB) đã tích cực với hoạt động ý nghĩa như thế này.