THÔNG BÁO V/v tổ chức dã ngoại trải nghiệm cho học sinh toàn trung tâm tại khu du lịch sinh thái Núi Ngăm – Nam Định

SỞ GD&ĐT TỈNH NINH BÌNH

TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN

GIÁO DỤC HÒA NHẬP

THIÊN THẦN NHỎ NINH BÌNH

Số : 8/TB-TTN

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

TP. Ninh Bình, ngày 05 tháng 6  năm 2019

Về việc tổ chức dã ngoại cho học sinh

Kính gửi: Quý Phụ huynh

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh học tập, vui chơi và gắn kết , cũng như giúp các em mở rộng những trải nghiệm bên ngoài phạm vi Trung tâm. Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Thiên thần nhỏ Ninh Bình tổ chức hoạt động tham quan học tập và dã ngoại, cụ thể như sau:

1. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM – ĐỐI TƯỢNG:
  • Thời gian: 07:00 – 16:30, ngày 15/6/2019 (thứ 7)
  • Địa điểm: Khu du lịch trải nghiệm Núi Ngăm – Nam Định
  • Đối tượng: Học sinh toàn Trung tâm cùng cán bộ giáo viên và phụ huynh học sinh
  1. CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT:
Thời gianHoạt động
06:30 – 07:00Học sinh tập trung tại các cơ sở của Trung tâm
07:00 – 08:00Thống kê lại, điểm danh danh sách học sinh và phụ huynh tham gia. Tại các cơ sở. Lên xe và di chuyển đến khu du lịch trải nghiệm Núi Ngăm
08:00 –08:30Tập trung cả 3 cơ sở tại cổng khu du lịch để lấy vé vào
08:30 – 09:30Cùng nhau thăm quan một vòng quanh khu du lịch Núi Ngăm do hướng dẫn viên của khu du lịch dẫn đoàn
09:30 – 11:00Tham quan khu động vật, tìm hiểu tên + thức ăn + nơi sinh sống của các loại động vật
11:00 – 14:00– Ăn trưa, Nghỉ trưa, Ăn phụ đầu chiều
14:00 – 16:30– THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

+ Bắt vịt

+ Vợt cá

+ Thu hoạch rau

+ Tô tượng

+ Làm gốm hoặc làm bánh (nếu muốn)

16:30 – 17:00Kết thúc buổi trải nghiệm, lên xe và di chuyển về các cơ sở
  1. ĐĂNG KÝ THAM GIA
  • Thời gian đăng ký: Quý phụ huynh đăng ký trực tiếp với cán bộ hành chính của các cơ sở trước ngày 12 tháng 6 để Trung tâm sắp xếp lịch trình phù hợp
  1. LƯU Ý:

– Phụ huynh đăng ký cho con tham gia chương trình dã ngoại yêu cầu đi cùng con để trông coi và đảm bảo sự an toàn cho con. Giáo viên Trung tâm chỉ hỗ trợ hướng dẫn các con tìm hiểu về các trải nghiệm thực tế tại khu du lịch Núi Ngăm và tổ chức hoạt động bao quát chung.

– Học sinh đến Trung tâm đúng giờ và tập trung theo nhóm dưới sự quản lý của giáo viên được phân công tại từng cơ sở

– Vật dụng vệ sinh cá nhân cần thiết (tự túc); mũ, thuốc cá nhân và mang theo trang phục dự phòng để các con có thể vui chơi thoải mái và thay khi cần.

– Phụ huynh lo bữa sáng cho các con, Trung tâm chỉ lo ăn nhẹ giữa bữa sáng, ăn nhẹ chiều và bữa trưa.

Kính mong Quý Phụ huynh phối hợp với Trung tâm để các con có được chuyến dã ngoại bổ ích và an toàn.

Trân trọng thông báo !

Bùi Thị Thu