Tập huấn chuyên đề : Úng dụng phương pháp DOUSA HOU Nhật Bản trong phục hồi chức năng và quản lý hành vi trẻ rối loạn phổ tự kỷ.

Ngày 20/7/2020 , Th.s Nguyễn Xuân Việt đã đến thăm Trung tâm Thiên Thần Nhỏ Ninh Bình. Trong chuyến thăm thầy đã có buổi chia sẻ về Ứng dụng phương pháp DOUSA HOU trong phục hồi chức năng và quản lý hành vi trẻ rối loạn phổ tự kỷ.
                                     (Hình ảnh Th.s Nguyễn Xuân Việt trong buổi tập huấn)
      Trong bài chia sẻ của mình, Thầy Việt đã chia sẻ rất chi tiết và cụ thể về quá trình hình thành , phát triển và tính hiệu quả của phương pháp DOUSA HOU. Toàn bộ hơn 30 cán bộ giáo viên cá nhân của 3 cơ sở của Trung tâm đã có một buổi tập huấn nghiêm túc, bổ ích, trau dồi thêm được kiến thức chuyên môn. Trung tâm đã được tiếp cận phương pháp mới để phục vụ công tác giảng dạy trong phục hồi chức năng và quản lý hành vi trẻ rối loạn phổ tự kỷ.
                  (Hình ảnh Th.s Nguyễn Xuân Việt cùng tập thể GV CN trung tâm Thiên Thần Nhỏ NB)
     Kết thúc buổi tập huấn, Thầy có chia sẻ rất nhiều tài liệu quý giá về phương pháp DOUSA HOU đến trung tâm. Chắc chắn rằng sau buổi tập huấn các thầy cô sẽ tiếp cận được phương pháp mới để ứng dụng hiệu quả vào quá trình can thiệp trẻ./.