Chương Trình Hỗ Trợ “Cùng Em Đến Trường”

Dịch bệnh kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ tới quy trình can thiệp của các con tại Trung tâm. Rất nhiều các con đã phải tạm dừng việc học vì bị nhiễm covid hoặc do gia đình có người thân bị bệnh. Việc can thiệp bị gián đoạn, không được liên tục khiến cho các con bị quên rất nhiều kĩ năng, kiến thức.  Nhằm hỗ trợ cho các con cũng như chia sẻ nỗi lo với các bố mẹ, Trung tâm triển khai chương trình Hỗ trợ mùa dịch “EM ĐẾN TRƯỜNG – RINH PHẦN THƯỞNG”

Hỗ trợ ngay 500k/ tháng cho học sinh đang tham gia học tại Trung tâm chi nhánh Tam Điệp, Nho Quan (Vùng còn khó khăn hơn)

Phần quà có giá trị quy đổi ra các buổi học và sẽ được Trung tâm sắp xếp giáo viên dạy thêm cho các con trong tháng.

Hi vọng với sự chung tay của Trung tâm cùng gia đình các con sẽ học thêm được thật nhiều kiến thức, kĩ năng và ngày càng tiến bộ.