Trao Tặng Học Bổng Cho Các Gia Đình Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Hoà trong không khí của ngày hội VUI TỰU TRƯỜNG – ĐÓN TRUNG THU trung tâm đã dành tặng những suất học bổng cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn, đang theo học tại trung tâm.

Gia đình bé Gia Huy nhận xuất học bổng trị giá 3.000.000 đồng

Dich bệnh Covid kéo dài, làm ảnh hưởng rất lớn tới các hoạt động của xã hội nói chung, của Trung tâm và các gia đình nói riêng. Tuy vậy, để giúp đỡ các Bé có thể vẫn được tiếp tục tới trường để học Ban Giám Đốc trung tâm đã dành tặng những xuất học bổng với hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bé trên chặng đường tiếp theo.

Các gia đình nhận học bổng trị giá 1.500.000 đồng

Chúc mừng các gia đình đã nhận được học bổng và mong rằng Gia đình sẽ luôn là điểm tựa cho các bé ./.